ไปหาดใหญ่ต้องไม่พลาด พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติแห่งเดียวของไทย

ถ้าพูดถึงพิพิธภัณฑ์หลายคนก็คงถึงนึกของโบราณ ซึ่งอาจมีมาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ หรืออาจจะเป็นของเก่าสมัยอยุธยา สุโขทัยก็เป็นได้ แต่ถ้าคุณต้องการความแปลกใหม่ และไม่ซ้ำแบบใคร ต้องที่นี่เลย พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ หาดใหญ่แมจิคอาย (Hatyai MAGIC EYE 3D MUSEUM) มาที่นี่ แล้วคุณจะได้ต้องร้องว๊าวว่า เมืองไทยก็มีอย่างนี้ด้วยหรือนี่ !

ทำความรู้จัก พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ หาดใหญ่แมจิคอาย
1408 ถนนกาญจนวณิชย์ (สามแยกคลองเรียน) ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่บนหาดใหญ่ ที่ๆ จะแสดงให้เห็นถึงความมหัศจรรย์ของงานศิลปะที่จะต้องมองภาพวาดผ่านเลนส์กล้อง จะทำให้เห็นถึงมิติของภาพต่างๆ การวาดจะเป็นการวาดภาพบนฝาผนังในรูปแบบ 3 มิติ นอกจากนี้ยังมีการวาดภาพบนพื้นด้วยเช่นกัน แต่ละภาพก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป

นอกจากนี้ภายในอาคารยังมีการจัดแสดง โดยมีการแบ่งออกเป็นหลายเรื่องราว มีทั้งโลกใต้ทะเล คลาสสิค อาร์ท ความน่ารักของศิลปะ โลกจินตนาการ สวนสัตว์ ยุคอิยิปต์ และ ห้องฉายภาพ3มิติ ที่มีทั้งภาพ แสง สี เสียง ที่นี่เป็นแหล่งรวมทุกอย่างของศิลปะภาพ 3 มิติ รับประกันเข้ามาแล้วจะไม่ผิดหวัง

เตรียมตัวก่อนไปพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ

แต่งตัวแบบชิวๆ เหมือนมาเดินเล่นตามห้าง และที่สำคัญที่สุด ต้องนำกล้องติดตัวมาด้วย ไม่งั้น เสียดายตายเลย เพราะความสนุกอยู่ที่การได้ถ่ายรูปกับภาพ 3 มิติ และแสดงท่าทางอากัปกิริยาต่างๆ แล้วแต่คุณจะจินตนาการ

เวลาทำการของพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ

เปิดบริการทุกวัน ระหว่างเวลา 09.00น.-21.00น.
ปิดจำหน่ายบัตรรอบสุดท้าย 20.00น.
อาคารตั้งอยู่ในตลาดช้อปปิ้ง กรีนเวย์

ราคาบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ

ผู้ใหญ่ไทย 200 บาท
เด็กไทย 150 บาท
ต่างชาติ ผู้ใหญ่ 300 บาท
ต่างชาติ เด็ก 200 บาท
เข้าชมฟรีสำหรับ : เด็กความสูงต่ำกว่า 100 ซม., ผู้พิการ, ผู้สูงอายุเกิน 65 ปี

โรงแรมที่เกี่ยวข้อง

ค้นหาโรงแรมที่พัก

พาวีเลี่ยน โฮเต็ล สงขลา

...

อ่านต่อ