ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้งโรเบิร์ต ไรน์เดอร์ส

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้งโรเบิร์ต ไรน์เดอร์ส

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้งโรเบิร์ต ไรน์เดอร์ส
รองประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการและผู้จัดการทั่วไปพื้นที่พัทยา

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 9 กุมภาพันธ์ 2559 – ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ สัญชาติไทย แต่งตั้งนายโรเบิร์ต ไรน์เดอร์ส เข้ารับตำแหน่งรองประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายปฎิบัติการและผู้จัดการทั่วไปพื้นที่พัทยา

มร. ไรน์เดอร์ส เริ่มต้นร่วมงานกับอมารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ในยุค 80 โดยระยะแรกอมารีได้ดำเนินธุรกิจด้านโรงแรมภายใต้ชื่อกลุ่มโรงแรมในเครือสยามลอดจ์ ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานด้านงานปฏิบัติการในโรงแรมหลายแห่งภายใต้เครือออนิกซ์ฯ ที่มากกว่า 30 ปี ทำให้            มร. ไรน์เดอร์ส มีความเข้าใจในความแตกต่างทางด้านธรรมเนียมปฏิบัติและวัฒนธรรมต่างๆ ของบริษัท รวมถึงเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ของธุรกิจการบริการเป็นอย่างดี

มร. ไรน์เดอร์ส กล่าวถึงบทบาทใหม่ในครั้งนี้ว่า
 “เส้นทางการทำงานของผมที่ออนิกซ์ฯ เริ่มต้นขึ้นที่พัทยา เมื่อผมดำรงตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมนิภาลอดจ์ในปี พ.ศ. 2524 ซึ่งขณะนั้นบริษัทฯ มีโรงแรมอยู่เพียง 3 แห่ง ในช่วงแรกผมได้ทำงานที่พัทยาเป็นเวลาหลายปี และผมมีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ดูแลโรงแรมของเราที่เปิดให้บริการแล้วในเขตพื้นที่พัทยา รวมถึงโรงแรมที่กำลังจะเปิดใหม่ ขณะนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของบริษัทฯ เพราะเราได้ขยายธุรกิจเข้าไปในพื้นที่ใหม่ๆ อีกทั้งพัฒนาโครงการใหม่ในภูมิภาคที่มีเครือข่ายออนิกซ์ฯ อยู่แล้วด้วย สำหรับอมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา เรามีแผนเปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม ศกนี้ ซึ่งโรงแรมแห่งนี้นับเป็นโรงแรมแห่งที่สามในเครืออมารีที่มีแผนเปิดให้บริการในปี 2559 ภายหลังจากการเปิดให้บริการของโรงแรมอมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ และ อมารี เกาะสมุย ในช่วงต้นปี โรงแรมจะประกอบด้วยห้องพักตกแต่งแบบทันสมัยจำนวน 173 ห้อง ได้แก่ ห้องพักแบบสตูดิโอไปจนถึงห้องพักแบบสวีทสองห้องนอน”

จากความเชี่ยวชาญทางด้านการให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการและการบริหารงานโรงแรม ทำให้มร.ไรน์เดอร์ส จะทำหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการขับเคลื่อนโรงแรมห้าแห่งในพัทยา ได้แก่ อมารี พัทยา อมารี โนวา สวีท พัทยา โนวา โกลด์ พัทยา โนวา พาร์ค พัทยา และโนวา แพลทตินัม พัทยา อีกทั้งจะทำหน้าที่ดูแลจัดการโรงแรมในช่วงก่อนและเปิดบริการของโรงแรมในเครือออนิกซ์ฯ 2 แห่งล่าสุด ได้แก่อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา และโนวา เอ็กซ์เพรส พัทยา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซด์ www.amari.com/pattaya-hotels.aspx.
 
เกี่ยวกับ ออนิกซ์ฯ
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทบริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำของเอเชียแปซิฟิก โดยบริหารสี่แบรนด์ที่แตกต่างและโดดเด่นทางด้านบริการ นั่นคือ ซัฟฟรอน อมารี โอโซ่ และชามา พร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว จากรากฐานการบริหารการโรงแรมที่มั่นคงในประเทศไทย ออนิกซ์ฯนำเสนอระบบการบริหารจัดการในรูปแบบใหม่ครอบคลุมแถบมหาสมุทรอินเดีย อ่าวอาหรับและเอเชียแปซิฟิก สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่  www.onyx-hospitality.com

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือรูปภาพความละเอียดสูง กรุณาติดต่อ 02 255 3767 ต่อ 4259
สุทธิรัตน์ กิตยานนท์ -  ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร ประเทศไทย
อีเมล: suttiratana.k@onyx-hospitality.com


โพสวันที่ : 22 กุมภาพันธ์ 2559 20:56:58