ไมเนอร์กรุ๊ป รวมพลังตอบแทนสังคม

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

ไมเนอร์กรุ๊ป รวมพลังตอบแทนสังคม

มร.วิลเลียม อี ไฮเนคกี้ และมาดามแคธี่ ช่วยกันเพนต์ภาพการ์ตูนบนผนังของโรงเรียน.

ความรับผิดชอบต่อสังคม ถือเป็นรากฐานทางความคิดที่ “ไมเนอร์ กรุ๊ป” ผู้นำธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจอาหาร และธุรกิจแฟชั่น รวมทั้งบริษัทในเครือทั่วโลกตระหนักเสมอ จึงได้ถือเอาวันที่ 4 มิถุนายนของทุกปี ซึ่งตรงกับวันเกิดของ มร.วิลเลียม อี ไฮเนคกี้ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ กรุ๊ป เป็นวันแห่งการรวมพลังสร้างสรรค์สังคมของพนักงานกว่า 52,000 คน ทั่วโลก ภายใต้กิจกรรมที่ชื่อว่า “Minor Founder’s Day”

 
มร.ไฮเนคกี้ คุณตาใจดีเดินแจกจ่ายไอศกรีมแก่เด็กๆ.
โดยปีนี้ มร.วิลเลียม อี ไฮเนคกี้ ได้นำพนักงานอาสาสมัครของไมเนอร์กว่า 500 ชีวิตร่วมแรงร่วมใจ อุทิศเวลา และบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนบูรณะซ่อมแซมโรงเรียน พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ และปลูกต้นไม้ให้แก่โรงเรียนวัดมูลเหล็ก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี อาทิ การแต่งนั่งร้านมาเพนต์สีอาคารภายนอกของโรงเรียนเป็นภาพการ์ตูนน่ารักสดใส พร้อมทำป้ายห้องเรียนและทางเดินใหม่ การปรับปรุงตกแต่งทำความสะอาดห้องเรียนและโรงอาหาร จัดบอร์ดตามห้องเรียนและซ่อมแซมเก้าอี้ที่ชำรุด รวมถึงมอบคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา

 
ปัทมาวลัย รัตนพล ซีอีโอฝ่ายบุคคล ไมเนอร์ อินเตอร์ฯ มอบหนังสือเสริมความรู้แก่เด็กๆ.
ประธานใหญ่ไมเนอร์ กรุ๊ป บอกถึงสิ่งที่ทำว่า เพราะต้องการสร้างวัฒนธรรมแห่งการให้และจิตอาสาให้กับบุคลากรขององค์กร ในการทำความดีได้ซึมซาบเข้าไปในดีเอ็นเอของพนักงานไมเนอร์ทุกคน ทั้งในส่วนของพนักงานธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ต และโรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลกว่า 100 แห่ง รวมทั้งพนักงานในธุรกิจร้านอาหารกว่า 1,500 ร้าน ตลอดจนพนักงานธุรกิจสินค้าแฟชั่นเกือบ 300 แห่ง ที่ร่วมกันให้บริการใน 35 ประเทศ เท่ากับเป็นการเสริมสร้างศักยภาพให้แก่องค์กรในระยะยาว และยังเป็นการตอบแทนให้กับสังคมด้วย.


โพสวันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2559 19:43:39