ปั้นคนรุ่นใหม่ พัฒนาธุรกิจโรงแรม-ท่องเที่ยวไทย

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

ปั้นคนรุ่นใหม่ พัฒนาธุรกิจโรงแรม-ท่องเที่ยวไทย

การท่องเที่ยวไทยจะพัฒนาไปไกลได้ ต้องอาศัยบุคลากรรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ และใส่ใจรักงานบริการ ในฐานะพี่ใหญ่วงการท่องเที่ยวชะอำ กลุ่มบริษัท เดอะ รีเจ้นท์ กรุ๊ป ลุกขึ้นเป็นโต้โผเปิด โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยว รีเจ้นท์ ชะอำ ภายใต้การนำของ “ปิยะมาน เตชะไพบูลย์” เพื่อให้เป็นโรงเรียนในฝันของคนรุ่นใหม่ที่รักการโรงแรมและการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

 
ผู้บริหารโรงเรียนในฝันคนรุ่นใหม่ นำโดย อักกพล พฤกษะวัน, ปิยะมานและอุธรณ์ เตชะไพบูลย์ ให้การต้อนรับ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา “กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร” อย่างอบอุ่นใกล้ชิด.
“กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร” รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา บอกเล่าถึงความสำคัญของการสร้างบุคลากรดีมีคุณภาพว่า การเปิดโรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยว รีเจ้นท์ ชะอำ ถือเป็นโรงเรียนสอนการโรงแรมในฝันเลยค่ะ อยากให้มีกระจายไปทั่วประเทศ เพื่อช่วยกันส่งต่อความเป็นมืออาชีพจากรุ่นสู่รุ่น สร้างบุคลากรคุณภาพด้วยคนคุณภาพ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทยให้เติบโตก้าวหน้าอย่างยั่งยืน

 
เป็นหลักสูตร 9 เดือน แบ่งเป็นภาคทฤษฎี 6 เดือน และภาคปฏิบัติ 3 เดือน
ด้าน “ปิยะมาน เตชะไพบูลย์” กรรมการบริหารโรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยว รีเจ้นท์ ชะอำ เปิดเผยว่า การก่อตั้งโรงเรียนในครั้งนี้เป็นการคืนกำไรสู่สังคม หลังจากอยู่ในแวดวงโรงแรมกว่า 30 ปี ได้เล็งเห็นถึงปัญหาการขาดแคลนบุคลากรคุณภาพระดับปฏิบัติการ ซึ่งปีนี้ขาดแคลนกว่า 100,000 คนทั้งๆ ที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเป็นอุตสาหกรรมอันดับต้นๆที่นำรายได้เข้าประเทศ จึงอยากจุดประกายให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจธุรกิจด้านการบริการ แทนที่จะเห่อเรียนสายสามัญแล้วจบมาก็หางานทำไม่ได้ ธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมต้องการแค่คนที่มีใจรักในการบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส เรื่องอื่นเราสามารถสอนให้ได้ หลักสูตรของเราเป็นหลักสูตร 9 เดือน แบ่งเป็นภาคทฤษฎี 6 เดือน และภาคปฏิบัติ 3 เดือน เรียนจบก็สามารถทำงานได้ทันที อนาคตมั่นคง มีค่าตอบแทนรวมไม่ต่ำกว่าวุฒิปริญญาตรีแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 0-2255-2821-4 และ 03-2508-1369
หรือคลิกเข้าไปที่ www.rhsschool.com


โพสวันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2559 19:51:28