เซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น รับรางวัลรีวิวยอดเยี่ยม

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

เซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น รับรางวัลรีวิวยอดเยี่ยม

โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น ได้รับรางวัลรีวิวยอดเยี่ยม ประจำปี 2558 จากสองเว็บไซต์ด้านการจองโรงแรมระดับโลก บุ๊คกิ้งดอทคอม (Booking.com) และทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) โดยได้ 8.5 จาก 10 คะแนน ของบุ๊คกิ้งดอทคอม ด้านรีวิวยอดเยี่ยมระดับโรงแรมและที่พัก และ 4 จาก 5 คะแนน ด้านการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งรางวัลทั้งสองวัดจากความพึงพอใจโดยรวมและจากการรีวิวโรงแรมของแขกผู้มาเยือน

“เป้าหมายหลักของเราคือการเป็นโรงแรมที่ให้บริการด้านศูนย์ประชุมที่ใหญ่และดีที่สุดในภาคอีสาน และตลอดปีการดำเนินงานที่ผ่านมา ทีมบริหารและพนักงานต่างมุ่งเน้นการบริการที่เป็นเลิศ พร้อมทั้งได้จัดตั้งโครงการ Guest Zero Complaint เพื่อเพิ่มระดับความพึงพอใจของแขกผู้มาใช้บริการภายในองค์กร และกระแสการตอบรับที่ได้รับก็เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งถือว่ารางวัลที่ได้รับนี้ได้มาด้วยความร่วมแรงร่วมใจ และตระหนักถึงคุณค่าที่ได้มอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้เข้าพักและใช้บริการตลอดมา” วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป กล่าว

โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น เป็น Resort Hotel In The City ตัวอาคารเน้นการออกแบบตามสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นอีสาน เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 196 ห้องและห้องประชุมสมนาทั้งหมด 13 ห้อง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4000 ตารางเมตร


โพสวันที่ : 16 มีนาคม 2559 14:35:36