ทรีตเมนต์สครับด้วยมะม่วงสุดหวานฉ่ำ

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

ทรีตเมนต์สครับด้วยมะม่วงสุดหวานฉ่ำ

ปรนนิบัติผิวพรรณให้สดใสและเปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวาในช่วงหน้าร้อนนี้ที่บรีซ สปา ด้วยทรีตเมนต์ในรูปแบบของสครับข้าวเหนียวมะม่วงเสริมความสดชื่นให้กับผิว

ภายหลังจากเพลิดเพลินกับการอาบแดดและการทำกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงฤดูร้อนอาจทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำและขาดความชุ่มชื้น บรีซ สปา จึงได้รังสรรค์ทรีตเมนต์สครับข้าวเหนียวมะม่วง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากขนมหวานไทยที่แสนอร่อยและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ทรีตเมนต์นี้จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ให้คุณเผยผิวสดใสเปล่งปลั่งและเรียบเนียนทั่วทั้งเรือนร่าง คงไว้ซึ่งกลิ่นหอมหวานฉ่ำของข้าวเหนียวมะม่วง นอกจากนี้ ผู้เข้ารับบริการแพคเกจนี้ยังจะได้ผ่อนคลายไปกับบริการนวดตัวซึ่งสามารถเลือกบริการได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งจะได้ลิ้มรสอาหารว่างแสนอร่อยอย่างข้าวเหนียวมะม่วงหลังจากการเข้ารับบริการ

แพคเกจสครับข้าวเหนียวมะม่วง ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 จนถึง 3,500 บาท สุทธิ ต่อท่าน สำหรับการทำทรีตเมนต์ 2 ชั่วโมง และภายหลังจากการทำทรีตเมนต์เสร็จ ผู้เข้ารับบริการจะได้เอร็ดอร่อยไปกับของว่างอย่างข้าวเหนียวมะม่วงที่หอมหวาน พร้อมทั้งได้รับผลิตภัณฑ์บอดี้ บัตเตอร์ข้าวเหนียวมะม่วงหรือเจลอาบน้ำข้าวเหนียวมะม่วงกลับไปใช้ที่บ้านอีกด้วย

ทรีตเมนต์ดังกล่าว มีให้บริการที่โรงแรมในเครืออมารีในประเทศไทย ได้แก่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ อมารี พัทยา อมารี หัวหิน อมารี เกาะสมุย อมารี โว้ค กระบี่ และอมารี ภูเก็ต

สำรองเวลาล่วงหน้าหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.breeze-spa.com


โพสวันที่ : 18 มีนาคม 2559 17:47:25