ซัมเมอร์เซ็ท เลค พ้อยท์ แบงค็อก จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

ซัมเมอร์เซ็ท เลค พ้อยท์ แบงค็อก จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ

โดยคุณแอร์ ภัทรารินให้แก่สมาชิก The Link Club

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) จัดงานเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ “Let Your Best Personality Shine” ให้แก่สมาชิก The Link Club ณ ซัมเมอร์เซ็ท เลค พ้อยท์, เซอร์วิสเรสซิเด้นท์สุดเก๋ในเครือแอสคอทท์ที่ตั้งอยู่บนย่านที่คึกคักอย่างซอยสุขุมวิท 16

งานดังกล่าวเริ่มต้นอย่างอบอุ่นด้วยการต้อนรับจากมร. จอห์น เคจเดนเนอร์, ผู้จัดการใหญ่ของแอสคอทท์ประจำประเทศไทย ทั้งนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์มาเป็นอย่างดีเสิร์ฟให้แก่เหล่าสมาชิกตลอดงาน

กิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้ ทางซัมเมอร์เซ็ท เลค พ้อยท์ ได้เชิญวิทยากรพิเศษเป็นคุณแอร์ ภัทราริน ยอดกมล, เทรนเนอร์มืออาชีพด้านการพัฒนาบุคลิกภาพและการแสดงจากสถาบันซุปตาร์เฮ้าส์ ซึ่งเธอยังเป็นที่รู้จักดีในฐานะนักแสดงหญิงชั้นแนวหน้าของประเทศไทย โดยมีผลงานที่โดดเด่น อาทิ ภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง, องค์บาก และ เดอะ บอดี้การ์ด

ซึ่งกิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพในครั้งนี้เริ่มต้นจากการให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้ข้อมูลในเชิงลึกด้านบุคลิกภาพของตนจากภายในและเรียนรู้วิธีที่จะมีบุคลิกภาพที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตนเอง จนในท้ายที่สุด ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านสามารถนำแนวคิดดังกล่าวมาปรับใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์ทั้งแก่ตนเองและส่งเสริมด้านหน้าที่การงานอีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com


โพสวันที่ : 8 เมษายน 2559 18:30:35