โรงแรมเอทัส ลุมพินี จัดงาน Wedding Showcase วันที่ 14-15 พ.ค. นี้

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

โรงแรมเอทัส ลุมพินี จัดงาน Wedding Showcase วันที่ 14-15 พ.ค. นี้

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในปีลิงปีนี้พลาดไม่ได้ โรงแรมเอทัส ลุมพินี จะจัดงานเวดดิ้งโชว์เคสขึ้นในวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2559 นี้ ที่ชั้น 7 ห้องอินฟินิตี้ โรงแรมเอทัส ลุมพินี ถนนพระราม 4 ผู้เข้าร่วมงานมีสิทธิได้รับของกำนัลและชิมอาหารฟรีตลอดงาน

คู่รักหลายคู่ที่กำลังแพลนงานแต่งงานในปีนี้ หลายคนอาจเหนื่อยเดินสายหาร้านต่างๆ งานนี้มาที่โรงแรมเอทัส ลุมพินี ที่เดียวมีครบทุกอย่าง ทั้งสถานที่จัดงานเลี้ยง ร้านเครื่องเพชร ชุดแต่งงานเจ้าบ่าวเจ้าสาว รองเท้า ของชำร่วย ร้านการ์ดแต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ โรงพยาบาล สถาบันเสริมความงาม เรียกว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกอย่าง

ภายในงานนอกจากมีร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมงานแล้ว คู่รักยังได้มีโอกาสเห็นสถานที่จริงสำหรับวันงาน ทั้งห้องจัดเลี้ยงและห้องที่ใช้สำหรับงานหมั้น พร้อมชิมอาหารจากโรงแรมที่ใช้เสิร์ฟจริง ทางโรงแรมมีแพ็คเกจแต่งงานหลากหลายให้เลือกในแบบของคุณ สำหรับผู้ที่จองแพ็คเกจในวันงาน มีสิทธ์ลุ้นรับเพชรเม็ดงามจากทางโรงแรม ที่พัก 2 คืนที่โรงแรมนาคามันดา รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดกระบี่ และที่พัก 2 คืนที่ณิชาวิว รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ในวันงานยังมีการแสดงโชว์อีกมากมายและลุ้นรับรางวัลบัตรกำนัลจากสถานเสริมความงาม และชุดเครื่องสำอาง

Wedding Showcase
จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 และอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2559
ที่ชั้น 7 ห้องอินฟินิตี้ โรงแรมเอทัส ลุมพินี ถนนพระราม 4
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ทางออกที่ 1

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  • โทร 02 618 9585, 085 484 4547
  • อีเมล์ nopparat_k@aetashotels.com


โพสวันที่ : 21 เมษายน 2559 11:28:47