โปรโมชั่นห้องพักแอดวานซ์ เซฟเวอร์ จากโรงแรมไอบิส

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

โปรโมชั่นห้องพักแอดวานซ์ เซฟเวอร์ จากโรงแรมไอบิส

Advance Saver ที่โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง
เพียงสำรองล่วงหน้า15 วัน ก่อนเข้าพัก รับส่วนลด 20% ที่โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง

โปรโมชั่นห้องพัก “Advance Saver” รับส่วนลดพิเศษ 20% ที่โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง ราคาเริ่มต้นเพียง 1,040++บาท ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าและอินเตอร์เนตไว-ไฟ เหมาะสำหรับไปพักผ่อนสบายๆ ชมวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ที่อ่าวนาง จ.กระบี่ นอกจากนั้นทางโรงแรมมีบริการรถรับ-ส่ง จากโรงแรมไปยังหน้าหาดอ่าวนางโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลทองของหาดอ่าวนางที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของหน้าผาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ซึ่งจะช่วยให้แขกทุกท่านได้สัมผัสความผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักเป็นอย่างยิ่ง ห้องพักแบบสแตนดาร์ดและห้องพักแบบแฟมิลี่ของโรงแรม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์ จอ LCD ขนาด 32 นิ้ว ตู้นิรภัยและอินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูงในห้องพักและทั่วบริเวณโรงแรม โดยห้องพักแบบแฟมิลี่จะมีเตียงสองชั้นสำหรับเด็กและเครื่องเล่นเกมเพื่อเพิ่มความสนุกสนานตลอดการเข้าพักด้วย
ด้านบริการอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมมี ห้องอาหาร เดอะ คลิฟ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอร์รองค์ (The Cliff Café & Restaurant) ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติตลอดทั้งวัน และมี บาร์ ที่ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิด ขณะที่กิจกรรมนันทนาการ ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ และสนามเด็กเล่นสำหรับคุณหนู ทั้งยังมีบริการให้เช่ารถจักรยานสำหรับใช้เป็นพาหนะสัญจรในบริเวณรอบๆ โรงแรมอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้มีห้องประชุมจำนวน 2 ห้อง ได้แก่ ห้องเกาะห้อง และ ห้องเกาะลันตา ซึ่งรองรับการจัดงานสัมมนาและงานเลี้ยงค็อกเทลได้ทั้งขนาดกลางและขนาดย่อม
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม หรือ สำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.ibis.com/thailand


เกี่ยวกับไอบิส สไตล์
ไอบิส สไตล์ นำเสนอการบริการในรูปแบบแพ็คเกจ ซึ่งรวมค่าห้องพัก บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในราคาค่าห้องแล้ว โรงแรมไอบิส สไตล์มักจะตั้งอยู่ในใจกลางเมือง และแหล่งกิจกรรมต่างๆ โดยการออกแบบและการตกแต่งของแต่ละโรงแรมจะมีความโดดเด่นแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสถานและเน้นความเรียบง่าย สอดแทรกสีสัน และความสนุกสนาน ในปี 2555 เครือข่ายไอบิส สไตล์จะมีโรงแรมมากกว่า168 แห่ง ใน 14 ประเทศทั้งในประเทศฝรั่งเศส ทวีปยุโรป และเอเชียแปซิฟิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ibis.com

แอคคอร์ เครือข่ายธุรกิจการโรงแรมชั้นนำระดับโลก และผู้นำตลาดกลุ่มการโรงแรมในทวีปยุโรป ดำเนินธุรกิจใน 92 ประเทศทั่วโลก โดยมีโรงแรม 3,800 แห่ง และห้องพักกว่า 440,000 ห้อง แอคคอร์บริหารธุรกิจโรงแรมภายใต้แบรนด์ โซฟิเทล พูลแมน เอ็มแกลเลอรี่ แกรนด์ เมอร์เคียว โนโวเทล สวีทโนโวเทล เมอร์เคียว อะดาจิโอ้ ไอบิส ไอบิสสไตล์ ไอบิสบัดเจ็ท และโฮเทลเอฟ 1 และยังมีโปรแกรมสมาชิกบัตรเลอคลับ แอคคอร์ โฮเทล ซึ่งสามารถให้บริการอย่างหลากหลายและครอบคลุมตั้งแต่ระดับหรูหราไปจนถึงระดับประหยัด และด้วยพนักงานกว่า 180,000 คนทั่วโลก แอคคอร์ดำเนินงานและให้บริการลูกค้าและผู้ร่วมลงทุนอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์กว่า 45 ปี

ติดตามข่าวของแอคคอร์ได้ที่:    สำรองห้องพัก:
http://www.twitter.com/accorhotelsnews | www.accorhotels-group.com    www.accorhotels.com


โพสวันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2559 10:05:20