แพคเกจเกาะสมุย วันเดอร์ลัสต์ เริ่มต้นเพียงคืนละ 4,555 บาท++

แชร์บทความให้กับเพื่อนๆ  

แพคเกจเกาะสมุย วันเดอร์ลัสต์ เริ่มต้นเพียงคืนละ 4,555 บาท++

ปลุกจิตวิญญาณนักเดินทางและพักผ่อนในวันหยุดอย่างสมบูรณ์แบบ
อมารี เกาะสมุย นำเสนอแพคเกจเกาะสมุย วันเดอร์ลัสต์ พัก 3 คืนขึ้นไป เริ่มต้นเพียงคืนละ 4,555 บาท++ 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 มิถุนายน 2559 – สำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบหรือต้องการออกไปผจญภัยในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยตนเอง เมื่อได้มาพักผ่อนที่เกาะสมุยครั้งต่อไป อมารี เกาะสมุย ขอนำเสนอแพคเกจเกาะสมุย วันเดอร์ลัสต์ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ต่างๆ บนเกาะสมุย เสมือนได้ออกไปล่าขุมทรัพย์บนเกาะมหาสมบัติ

เกาะสมุย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายให้ออกไปสำรวจ นักท่องเที่ยวอาจรู้สึกกังวลกับการวางแผนออกไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ แพคเกจเกาะสมุย วันเดอร์ลัสต์ เป็นตัวช่วยที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทาง แขกผู้เข้าพักจะได้ขับรถออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวรอบเกาะด้วยตนเอง โดยมีเทรเชอร์ ไอส์แลนด์ แมพ (Treasure Island Map) หรือแผนที่แบบอินเตอร์แอคทีฟที่ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับทุกสถานที่บนเกาะที่ไม่ควรพลาด ตั้งแต่เจดีย์สีทองอร่ามไปจนถึงน้ำตกหลายแห่งที่ซ่อนอยู่ในใจกลางเกาะสมุย และภายหลังจากการออกไปท่องเที่ยวสำรวจสถานที่ต่างๆ จนครบแล้ว แขกผู้เข้าพักจะได้กลับมาเพลิดเพลินกับการลิ้มรสอาหารแบบท้องถิ่นมื้อค่ำริมชายหาดที่รีสอร์ท

แพคเกจเกาะ สมุย วันเดอร์ลัสต์ จากอมารี เกาะสมุย สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 4,555 บาท++ ต่อคืน แพคเกจนี้รวม

  • รถเช่าแบบขับเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเทรเชอร์ ไอส์แลนด์ แมพ (Treasure Island Map) แผนที่แบบอินเตอร์แอคทีฟที่ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะสมุย
  • บริการรถรับส่งทั้งไปและกลับจากสนามบิน
  • อภินันทนาการขนมหวานต้อนรับสุดพิเศษเมื่อเข้าพัก
  • เซทอาหารมื้อค่ำแบบไทย บริเวณริมชายหาด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.amari.com/koh-samui/.
*ราคาในแพคเกจดังกล่าวสำหรับบริการรถเช่าแบบขับเองและอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักและระยะเวลาที่เข้าพัก สำหรับแขกผู้เข้าพักที่ต้องการบริการรถเช่าพร้อมพนักงานขับรถจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยสามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรมอมารี เกาะสมุย


โพสวันที่ : 9 มิถุนายน 2559 15:16:32